Tiện ích sống phong phú tại Căn hộ chung cư Eco Green Saigon

Eco Green Saigon

Tiện ích xuất sắc tại Căn hộ chung cư Eco Green Saigon

Vị trí của dự án Eco Green Saigon Quận 7 nằm ngay giữa trung tâm khối văn phòng của mặt đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, trước sau và xung quanh dự án bất động sản đều là các tòa nhà cao tầng nổi tiếng với những công ty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở nên dự án bất động sản hot trên thị trường BĐS sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Nhu cầu của quý vị giai đoạn này chính là 1 môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải tiện lợi nhất và khu chung cư cao cấp Eco Green Saigon làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 CĐT tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Xuân Mai Corp luôn được quý vị hết sức ưu ái và được “cưng chiều”.

Không chỉ mang tới cho quý vị 1 không gian nhà ở sang trọng và hiện đại với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, khu chung cư cao cấp Eco Green Saigon còn được đầu tư với 1 hệ thống tiện ích hết sức hiện đại, sang trọng và đầy đủ. Căn hộ chung cư Eco Green Saigon được đầu tư hệ thống tiện ích hết sức hiện đại như siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho quý vị 1 cuộc sống hiện đại tốt nhất, xuất sắc nhất, đồng thời 1 cuộc sống hiện đại cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất.Đặc biệt, Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Căn hộ chung cư Eco Green Saigon: căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Dự án căn hộ giá rẻ với tổng diện tiện lên đến 14,36 hecta với hơn 4000 căn hộ cao câp cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ giá rẻ từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá phù hợp của gia đình. Tất cả căn hộ giá rẻ đều được các chuyên gia thẩm định phân tích về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối lợi ích của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có hầm để xe cho cư dân sống tại Căn hộ chung cư Eco Green Saigon, đây là 1 lợi thế không hề nhỏ trong thời đại hiện nay, với việc mỗi người 1 chiếc xe máy, chỗ để xe là 1 vấn đề cần giải quyết, đến với chúng tôi vấn đề đó hết sức nhỏ, mỗi căn hộ chúng tôi có chỗ để cho 2 xe máy và 1 ô tô, quý vị không phải lo nghĩ về vấn đề để xe ở đâu.

Với các nhà đầu tư, Căn hộ chung cư Eco Green Saigon sẽ là sản phẩm vàng được chú ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những lợi ích cũng như cam kết, cảnh quan và uy tín của chủ đầu tư, Căn hộ chung cư Eco Green Saigon sẽ trở nên sản phẩm hot khi cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý vị cũng như các nhà đầu tư. Đây là vị trí chiến lược của khu vực quận 7 nói riêng và khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Căn hộ chung cư Eco Green Saigon nằm trong khu vực trung tâm của khu vực quận 7. Trung tâm của khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng Tp.Hồ Chí Minh đến năm 2030, Tp.Hồ Chí Minh đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam.

Xem thêm thông tin tại canhoecogreensaigon.org