Sống, Làm việc và Hưởng thụ đặng cấp với Chung cư Eco Green Saigon

Eco Green Saigon là 1 dự án nhà ở được giới truyền thông cũng như các NĐT vô cùng trông mong bởi những quy mô đầu tư và những thông tin được rò rỉ trước đố về dự án nhà ở khiến giới địa ốc phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, không chỉ là 1, mà thương hiệu Xuân Mai đã có tới nhiều dự án nhà ở được xây dựng tại phía Nam thành phố, Chung cư Eco Green Saigon chính là 1 dự án nhà ở có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án nhà ở chủ đầu tư lại với nhau.

Eco Green Saigon

Tiện ích dịch vụ Chung cư Eco Green Saigon

dự án Eco Green Saigon Quận 7 sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới quận 7, Chung cư Eco Green Saigon sở hữu ưu điểm vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện lưu thông trong tương lai chủ đầu tư cty bất động sản Xuân Mai Corp đã chọn vị trí dự án chung cư Eco Green Saigon quận 7 lý tưởng để phát triển dự án nhà ở gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Chung cư Eco Green Saigon trong tương lai lưu thông tới các khu vực quận khác của TP.HCM trở thành thuận lợi hơn bao giờ hết.

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi môi trường sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có đáp ứng được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ Xuân Mai Corp luôn mang lại 1 sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và Chung cư Eco Green Saigon đảm bảo cũng nằm trong số đó. Eco Green Saigon có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu vô cùng tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong số đông diện tích, chủ đầu tư dành để ghép cảnh dự án nhà ở, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân KĐT 1 môi trường sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất cho cư dân. Chung cư Eco Green Saigon có 1 hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án nhà ở cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ vô cùng đẹp và nhiều màu sắc.

Chung cư Eco Green Saigon 1 không gian thoải mái và thư giãn sau phố xá ồn ào

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án nhà ở bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn vị trí thích hợp với việc ổn định gia đình của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư đảm bảo công đoạn và thời hạn đã đi vào hoạt động luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 nhân tố quan trọng khác, khi sở hữu 1 căn hộ tại dự án Eco Green Saigon Quận 7 , chủ sở hửu luôn thuận lợi sang nhượng với 1 mức giá rẻ khi muốn thay đổi vị trí cư trú. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các Chung cư Eco Green Saigon sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Là 1 chủ đầu tư luôn biết để ý và lắng nghe khách hàng, Xuân Mai Corp đã xây dựng Chung cư Eco Green Saigon tại vị trí có phong thủy đẹp nhất tại phía Nam TP.HCM, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, đảm bảo Chung cư Eco Green Saigon sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những KH đang tìm kiếm cho mình 1 căn nhà để ổn định gia đình và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Những hình ảnh mặt bằng Chung cư Eco Green Saigon đã được chúng tôi cập nhật trên website, KH muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án nhà ở hot này.

Thông tin tại https://canhoecogreensaigon.org

Đọc thêm tin này