Sở hữu sự tiện nghi hiện đại tại Dự án River Gate Residence quận 4

Ngày nay, lúc chất lượng cuộc sống hiện đại của con người ngày 1 nâng cao thì những đòi hỏi và đề nghị về 1 môi trường sống càng khắt khe hơn. Chính vì vậy, sẽ có nhiều tiêu chuẩn để phân tích và lựa chọn 1 căn hộ tốt. Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu bậc nhất Việt Nam, Novaland Group không ngừng nỗ lực để đem tới những giá trị và tiêu chuẩn sống mới trong các sản phẩm của họ. dự án River Gate quận 4 là 1 ví như điển hình.

River Gate Residence

Khu căn hộ River Gate Residence liên kết dễ dàng

Sở hữu một trong những khu đất “vàng” của khu vực phía Đông, hiếm có dự án nhà ở nào có thể tranh giành với cho thue can ho River Gate trên khía cạnh này. Nằm trên khu đất đường Bến Vân Đồn, Dự án River Gate Residence quận 4 thừa hưởng những yếu tố đắt giá như giao thông, tiện ích ngoại khu, khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân River Gate Residence quận 4 đã có thể thụ hưởng một môi trường sống hiện đại với hàng loạt công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

dự án River Gate quận 4 được chủ đầu tư Novaland Group kiến tại trên mảnh đất hơn 7096 m², với quy mô gồm 2 block cao 27 và 33 tầng và 4 tầng hầm xung quanh là hơn 65 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng tất cả nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các cho thue can ho River Gate . Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng hệ thống tiện ích phong phú chính là yếu tố chính để quý khách hàng nước ngoài lựa chọn dự án.

Khu chung cư hạng sang River Gate Residence nhiều tiện ích

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh tạo ra một môi trường sống hoàn hảo vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì River Gate Residence quận 4 đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Theo đó, các căn hộ hạng sang có diện tích nhỏ, từ 30m2 – 110.22m2 có 1PN, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống định cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án River Gate Residence quận 4 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-phu-gia-hung/

Bên cạnh những yếu tố nội tại,Dự án River Gate Residence quận 4 cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách cho vay vốn, chính sách chiết khấu thanh toán sớm… Ngoài ra, các căn hộ hạng sang của dự án nhà ở có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là thời cơ cho nhiều quý khách hàng đầu tư với mục đích chuyển nhượng lúc dự án nhà ở hiện hữu và tăng giá mạnh. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất Dự án River Gate Residence quận 4, mời quý khách hàng hotline trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.