Khu chung cư Eco Green Saigon – thiên đàng giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh

Eco Green Sài Gòn Quận 7 là 1 dự án nhà ở được đầu tư với quy mô lớn và sự dự kiến kỹ lưỡng từ CĐT Xuân Mai Corp, dự án nhà ở có những có những nhân tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ dẫn đến cơn sốt, hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam Tp. Hồ Chí Minh vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Eco Green Saigon

Tiện ích lý tưởng cho tương lai tại khu chung cư Eco Green Saigon

Nằm tại vị trí ngay mặt đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 là dự án nhà ở sở hữu vị trí vàng và trung tâm nhất khu vực phía Nam hiện nay. Bên cạnh dự án nhà ở là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây hết sức rộng rãi có thể đi lại đế các tuyến đường như đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành … đi thẳng vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đầy 40 phút. Từ vị trí khu chung cư cao cấp Eco Green Saigon , cư dân có thể sử dụng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc đi lại được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Tp. Hồ Chí Minh, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 đời sống hết sức tiện lợi và tân tiến chỉ để cho cư dân tương lai của khu chung cư cao cấp Eco Green Saigon .

khu chung cư cao cấp Eco Green Saigon có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 đời sống đầy đủ, hiện đại, 1 đời sống mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn đời sống cao cấp mới. Hơn hết, khu chung cư Eco Green Saigon còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau.Dịch vụ giặt là, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ dọn dẹp phòng, dịch vụ văn phòng (in ấn, đặt hoa, chuyển phát nhanh…), dịch vụ chắm sóc hoa, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ chăm diệt côn trùng… toàn bộ đều được CĐT bố trí một phương pháp thích hợp và đưa và dự án nhà ở để giúp cư dân có thể tiện lợi và thoải mái hơn trong việc hưởng thụ đời sống sang trọng, cao cấp tại Eco Green Sài Gòn Quận 7.

Những điểm vượt trội của khu chung cư Eco Green Saigon

Những thiết kế mở của căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 với các dao động không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên 1 ngôi nhà mát mắt, nơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để giảm thiểu điện áp cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh lung linh ánh đèn về đêm. Diện tích các căn hộ hạng sang tại khu chung cư Eco Green Saigon cũng cực kì đa dạng, từ 47m2 đến 119m2, 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Qúy quý khách hàng sẽ có nhiều quyết định cho chính mình và gia đình, các căn hộ hạng sang được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại khu chung cư Eco Green Saigon.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Xuân Mai Corp còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. khu chung cư Eco Green Saigon được quản lý vận hành bởi Savills, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. khu chung cư Eco Green Saigon sẽ là 1 nơi đi lại cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà ở có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Ngoài ra dự án nhà ở còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức vượt trội như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án căn hộ, khu chung cư Eco Green Saigon khẳng định 1 thương hiệu Xuân Mai đẳng cấp, 1 dự án nhà ở lớn được đầu tư bởi 1 CĐT hàng đầu và kinh nghiêm hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Nghiên cứu thêm thông tin Tiến độ dự án căn hộ Eco Green Saigon

Đọc thêm tin này