Khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon: Xu hướng đầu tư Siêu lợi nhuận

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra vô cùng phức tạp và bất thường, đặc trưng lúc mà thành phố đang trong tình trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là vô cùng thường xuyên. Trước tình trạng này, nhiều người dân đang sống tại các biệt thự hay những căn nhà nằm tại hot nhất Tp.Hồ Chí Minh cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến 1 căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và cảnh quan thiên nhiên tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho dễ dàng đi lại với nhiều khách hàng, và Eco Green Sài Gòn chính là dự án chung cư tuyệt vời có thể cung cấp được những điều kiện và tiêu chí trên.

Eco Green Saigon

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp Tiếp tục khẳng định uy tín

Những sản phẩm của Xuân Mai Corp luôn được sở hữu 1 vị trí đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những vị trí tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ tranh giành hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu 1 vị trí hấp dẫn như khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải toàn bộ về dự án chung cư hot này. Bên cạnh vị trí đẹp, chủ đầu tư Xuân Mai Corp còn dồn 1 lượng tài chính vô cùng lớn vào dự án chung cư để có thể phát huy được hết thế mạnh của dự án bất động sản, cũng để đem tới 1 dự án chung cư tuyệt vời nhất cho KH của mình. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Nam Tp.Hồ Chí Minh, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon chính là dự án chung cư cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, chắc chắn những khoản lợi nhuận trông thấy và phát triển thành sản phẩm được rất nhiều KH yêu thích.

Nói đến tiện ích, cư dân sống tại Căn hộ cao cấp Eco Green Saigon sẽ được trang bị 1 hệ thống tiện ích tân tiến và đầy đủ “đến tận chân răng”, 48 tiện ích cộng đồng tại KĐT chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành bởi Savills. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án chung cư còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ tuyệt vời nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… toàn bộ sẽ được gói gọn trong 1 hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon. Eco Green Sài Gòn hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Tp.Hồ Chí Minh song vẫn đưa cư dân về gần với thiên nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa 1 vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Thiết kế tuyệt vời khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn hộ cao cấp tại dự án Eco Green Sài Gòn mang tới cho KH 1 môi trường sống với các tầm nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế KH sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 cuộc sống với những giá trị mới lần thứ nhất có tại Việt Nam. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon quận 7 còn mang thiết kế mở rộng, đi lại linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Với vị trí trung tâm tại phía Nam thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích vô cùng cao cấp của mình, khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía Nam. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Thuộc dòng phân khúc căn hộ cao cấp, tuy nhiên khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa lộ trình thanh toán còn chia thành nhiều đợt linh hoạt khiến cho KH mua nhà nhận ra hài lòng tuyệt đối.

Xem Thêm canhoecogreensaigon.org

Xem thêm