Khu căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Saigon: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững

Khách hàng vừa có thể tận dụng Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi, dự án căn hộ này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp cuối năm.

Eco Green Saigon

Những tiện ích đẳng cấp làm giá trị tăng lên sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Saigon

Với phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và thân thiện với môi trường căn hộ Eco Green Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang lại cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Không chỉ khả năng lưu thông vùng linh hoạt, ngay cả khả năng lưu thông và lưu thông vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong Tp. Hồ Chí Minh cũng rất dễ dàng khi sống tại dự án căn hộ Eco Green Saigon quận 7 Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án căn hộ có thể đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ hết sức nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án căn hộ còn là một thông tiện ích tân tiến và đầy đủ cùng những cơ sở hạ tầng phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

dự án căn hộ Eco Green Saigon quận 7 quận 7 sở hữu hệ thống tầng hầm tự động thông nhau được nối lièn giữa tầng hầm rộng hơn 5000m2 dự định sẽ chứa được hơn 500 otô & hơn 2000 xe máy, với hệ thống quản lý, phân luồng thông minh, chắc chắn trông giữ đầy đủ các phương tiện giao thông của cư dân và khách đến thăm. Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và ba quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… Xuân Mai Corp mong muốn mang tới cho cư dân những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.Tại Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp, CĐT Xuân Mai Corp cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống hàng ngày không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Thiết kế khu căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Saigon những loại căn hộ

căn hộ Eco Green Sài Gòn không chỉ sở hữu các tầm nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp chung cư có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể nhận ra hồ cảnh quan xanh dương. Diện tích các chung cư tại khu căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Saigon cũng cực kì đa dạng, từ 47m2 đến 119m2, một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, bốn phòng ngủ. Qúy quý khách sẽ có nhiều lựa chọn cho chính bản thân và gia đình, các chung cư được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Saigon.

Trong khi đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê chung cư 2 phòng ngủ ở mức 600 – 1500$/tháng. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại khu căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Saigon cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Mở bán khu căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Saigon hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất về dự án căn hộ sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nghiên cứu thêm thông tin Tiến độ dự án căn hộ Eco Green Saigon