Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan thừa hưởng những tiện ích sẵn có

Hiện nay trên thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh, có rất nhiều dự án chung cư đang được từng ngày từng giờ triển khai xây dựng với nhiều phân khúc thị phần khác nhau. Sự đa dạng này đưa ra cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại khiến họ không khỏi bối rối vì chưa biết dự án chung cư nào phù hợp với nhu cầu của mình và người thân. Chắc chắn không phải ai mua nhà cũng có nhiều kinh nghiệm như chuyên gia trong ngành, trước khi mua chung cư mọi người đều tính toán rất kĩ lưỡng, đôi khi là lưỡng lự không biết lựa chọn chung cư làm thế nào cho hợp lý? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo bài viết này như một cẩm nang nhỏ trước khi chọn cho mình nơi định cư lâu dài.

The Grand Manhattan

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan đảm bảo an toàn

Novaland Group nằm trong tổ hợp khu đô thị Tập Đoàn Novaland Cô Giang, Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan – dự án chung cư nóng nhất thời gian qua đang hồi sinh với diện mạo thay đổi từng ngày. Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan gồm 3 tòa tháp nằm ngay sát hồ điều hòa tạo nên một thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng đầu tiên tại khu vực phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh được bao phủ bởi không gian xanh, thoáng đãng cùng tiện ích hoàn hảo Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, thuộc tổ hợp Cô Giang, dự án chung cư này hứa cam đoan sẽ phát triển thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh.

Được đầu tư cải tạo bởi Tập Đoàn Novaland, nhà đầu tư và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Tập Đoàn Novaland cam đoan xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án chung cư của Tập Đoàn Novaland là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên thiên nhiên để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Tại dự án The Grand Manhattan Novaland Group người dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp. Ngay trong toà nhà có các chuỗi siêu thị mini mart, hồ bơi trong nhà, phòng tập Gym, Spa, Zumba fitness, khu vui chơi trẻ em… với an ninh tuyệt đối an toàn.

Dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan khu phát triển

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đem đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ hạng sang nằm tại khu trung tâm, tiện lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, đem đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Ngay tại Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan thì đã được CĐT và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ chung cư cao cấp theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi lựa chọn sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm một cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – thiên nhiên – con người. Bên cạnh đó thì CĐT còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, đa dạng từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan tại: căn hộ chung cư cao cấp quận 1

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường bất động sản năm 2019 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển lâu dài và bền vững. Những nhân tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. Khu căn hộ cao cấp The Grand Manhattan ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được chú ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.