Khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon nơi cuộc sống hoàn hảo

Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp được xem là dự án căn hộ chung cư có vị trí đẹp tạa lạc tại trên mặt đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, nhiều chuyên gia đánh giá là chung cư đáng sống nhất khu vực quận 7. Dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng sản phẩm dành cho quý vị có lương bổng thấp và trung bình. khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon trông chờ sẽ là không gian sống lí tưởng cho cư dân.

Eco Green Saigon

Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon

dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp được xây dựng tại địa điểm mặt đường đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây , quận 7, Sài Gòn. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực quận 7 được nhiều nhà đầu tư chú ý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon Xuân Mai Corp xứng danh là chung cư hạng sang tốt nhất năm 2018 tại khu vực quận 7. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, địa điểm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

khu căn hộ chung cư hạng sang Eco Green Saigon Xuân Mai Corp được xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… toàn bộ được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu.Không gian sống xanh của Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp là điểm nổi bật tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường tản bộ xung quanh khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon. Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa tạo cảm giác dễ chịu và thoáng khí cùng với hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công căn hộ khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon được sản xuất bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

Tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư thông thái

Xu hướng nhà ở mới trên toàn cầu chính là xây dựng một nơi ở có thể chắc chắn toàn bộ những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh chắc chắn để đời sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp, Xuân Mai Corp đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế một cách hợp lý, để vừa mang đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang đến không gian sống đúng tiêu chí và xu hướng của một đời sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với số đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý vị của khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiêm sống và các mối quan hệ xã hội.

Trong lúc các dự án căn hộ chung cư trong khu vực như dự án căn hộ chung cư quận 7 Green Star Sky Garden, Q7 Saigon Riverside, Era Tower,Kenton node, Luxury Garden, Luxury Home …có giá bán trên 45 triệu/m2 thì khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ quý vị có thể sở hữu ngay một 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} tại dự án căn hộ chung cư. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án căn hộ chung cư trong khu vực. Nhưng khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích cao cấp trên. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon quận 7 còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh hiện đại được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang đang tìm hiểu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Sài Gòn thì khu căn hộ cao cấp Eco Green Saigon chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Xem thêm thông tin tại Tin tức dự án Eco Green Saigon