Dự án chung cư cao cấp Eco Green Saigon Đỉnh cao Uy Tín và Chất Lượng

Eco Green Sài Gòn Quận 7 nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Tp. Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc .

Eco Green Saigon

Tiện ích hàng đầu trong các dự án bất động sản khu vực quận 7

Hiện tại, việc chọn mua những căn hộ cao cấp tại các vị trí vàng không chỉ thỏa mãn nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu, đẳng cấp. Mà việc đầu tư những căn hộ do vậy có thể mang lại khoản lợi nhuận lớn mỗi năm cho nhà đầu tư từ việc cho thuê lại. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giao thông thuận tiện, hạ tầng được đầu tư phát triển như hiện nay, thị trường phía Nam Tp. Hồ Chí Minh đang phát triển thành 1 trong những điểm sáng của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Trong đó khó có thể bỏ qua cái tên dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp, 1 sản phẩm được tiên đoán sẽ “tạo sóng” trong thời gian sắp tới lúc chính thức được mở bán. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian tự nhiên sống động nhất cho cư dân dự án chung cư cao cấp Eco Green Saigon. Nếu các dự án bất động sản giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với dự án căn hộ Eco Green Saigon quận 7, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt bậc với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi không gian sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có đáp ứng được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ Xuân Mai Corp luôn mang lại 1 sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và dự án chung cư cao cấp Eco Green Saigon đảm bảo cũng nằm trong số đó.Giới thượng lưu chú ý điều gì nhất lúc chọn lựa nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với Eco Green Sài Gòn Quận 7, CĐT đặc trưng chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

dự án chung cư cao cấp Eco Green Saigon kiến tại không gian xanh mát

dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp được thiết kế bởi đơn vị Plus Architecture Australia, đây là 1 Công ty thiết kế uy tín. Từng chi tiết trong toà nhà và mỗi căn hộ tại dự án bất động sản đều đảm bảo sự hài hoà; phong thuỷ cũng được ưu tiên lên hàng đầu. Bên cạnh đó, dự án chung cư cao cấp Eco Green Saigon còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của dự án chung cư cao cấp Eco Green Saigon có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiêm sống và các mối quan hệ xã hội.

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án bất động sản có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 45 triệu/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 căn hộ rộng dao động 70m2, quý khách hàng đã phải bỏ ra gần 2,5 tỷ đồng. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Mở bán dự án chung cư cao cấp Eco Green Saigon hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nghiên cứu thêm thông tin canhoecogreensaigon.org

Bài viết liên quan