Dự án căn hộ Eco Green Saigon Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp là 1 trong những dự án căn hộ chung cư hot giai đoạn này đang được nhiều quý khách “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí chiến lược mà còn bởi quy mô dự án căn hộ chung cư và những kinh nghiêm phát triển dự án căn hộ chung cư của CĐT quá tuyệt vời, đã tạo nên 1 khu dân cư cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và phát triển thành 1 dự án căn hộ chung cư hot trên thị trường bất động sản cho thuê mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án căn hộ chung cư trong tương lai.

Eco Green Saigon

dự án căn hộ Eco Green Saigon vị trí chiến lược hành chính trong khu vực thuộc

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Xuân Mai Corp. Nằm tại cửa ngõ phía Nam dẫn vào trung tâm thành phố, Xuân Mai Corp hi vọng dự án căn hộ Eco Green Saigon cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lại rộng mở, 1 cuộc sống hiện đại tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Nam TP.HCM, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt quan tâm chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực quận 7 sẽ phát triển thành 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người cắt giảm tiếng ồn, cắt giảm khói bụi. Vì vậy mà môi trường sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Căn hộ cao cấp Eco Green Saigon tọa lạc ngay mặt đường đường Nguyễn Văn Linh, tuyến đường huyết mạch của quận 7 TP.HCM.

Một Căn hộ cao cấp Eco Green Saigon sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,…Với rất nhiều tiện ích cho nên Eco Green Sài Gòn Xuân Mai Corp sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống xuất sắc để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

dự án căn hộ Eco Green Saigon – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố

Theo dự kiến ban đầu, dự án căn hộ chung cư sẽ có 6 tòa nhà dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 cao trên 35 tầng, với gần 4000 căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Diện tích các căn hộ cũng rất đa dạng từ 47m2 – 119m2, để cho các cư dân muốn sở hữu căn hộ trong dự án căn hộ Eco Green Saigon có thể chọn lọc được căn hộ hợp lý thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án căn hộ chung cư có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 45 triệu/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 căn hộ rộng khoảng 70m2, quý khách đã phải bỏ ra gần 2,5 tỷ đồng. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Mở bán dự án căn hộ Eco Green Saigon hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án căn hộ chung cư sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm canhoecogreensaigon.org