Đất nền Stella Mega City Kita Group bàn giao đầy đủ nhất khu vực

Là một trong những dự án dẫn đầu thị trường, Stella Mega City can tho đem đến niềm hứng khởi cho những vị quý vị đang tìm kiếm ngôi nhà cao cấp tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố, những nhà đầu tư đang khát những sản phẩm chất lượng tiến hành giá bán rất là hợp lý. Bởi vậy, những thông tin xoay quanh dự án cũng được quý vị và giới đầu tư đặc trưng quan tâm, trong đó tiến độ dự án có lẽ là thông tin được để ý đặc trưng hơn cả. Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Stella Mega City can tho cho quý khách.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Bình Thủy bàn giao đầy đủ

khu dan cu ngan thuan can tho là dự án nằm phía trung tâm tỉnh Cần Thơ do Công ty cổ phần Kita Invest làm chủ đầu tư. Dự án đất nền nhà phố được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, để ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Đất nền Stella Mega City Kita Group đợi mong sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới nơi cửa ngõ phía trung tâm thành phố. Với điểm cộng về địa điểm thuận lợi, nằm trên trục đường chính của Bình Thủy, nên từ dự án dân cư sống tại đây có thể linh hoạt di chuyển đến các khu vực trung tâm tỉnh Cần Thơ như: khu kinh tế – chính trị Bình Thủy, khu mua sắm, ăn uống ở Bình Thủy; hay những bến xe đông đảo.

Là một CĐT lớn danh tiếng tại Việt Nam, Công ty cổ phần Kita Invest luôn đem đến những bất ngờ cho quý vị với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Stella Mega City can tho , lần đầu tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý vị không khỏi thích thú và hưng phấn. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ thường xuyên đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những cách thức tập luyện tân tiến sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Dự án Stella Mega City nhất khu vực

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Đọc thêm tại Gia Khánh: tập đoàn kita group

Hiện nay, Đất nền Stella Mega City Kita Group đã được CĐT Công ty cổ phần Kita Invest dự định và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án cùng sự ủng hộ, đợi mong và chấp nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án thành công, đem lại một sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hàng ngày toàn diện, cuộc sống hàng ngày phát triển lâu dài cho cả tương lai và thế hệ mai sau một cách tốt nhất. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những CSBH Đất nền Stella Mega City Kita Group mới nhất cũng được thường xuyên cập nhật và được quý vị rất là chú ý, theo dõi.