Đa sắc màu sống trong từng chung cư tại khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon

Trong thời gian gần đây, báo chí Việt Nam đang rộ lên tin tức mua chung cư 50 năm sau mất trắng. Với nhiều khách hàng đây là tin tức mới mẻ, nhưng với nhiều người đã tìm hiểu, có kiến thức và có tính toán chính xác thì các chung cư cao cấp như khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon vẫn là sự chọn lọc hàng đầu tốt nhất. Vậy lý do tại sao mà nhiều khách hàng vẫn chọn lọc chung cư tại khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon thay vì mua đất xây nhà để được sở hữu mãi mãi. Cùng nghiên cứu lý do qua bài viết dưới đây.

Eco Green Saigon

Bể bơi ngoài trời của khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon

dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án căn hộ chung cư nằm phía Nam Sài Gòn do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư. Dự án căn hộ hạng sang được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, để ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon trông mong sẽ tỏa sáng như 1 trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Nam thành phố. khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon quận 7 nằm ở mảnh đất phía Nam thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2015 vừa qua, mảnh đất phía Nam được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Sài Gòn. Đây là 1 điều vô cùng thiên nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Sài Gòn đều có liên quan tới mảnh đất này.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon quận 7 , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc vô cùng đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng lên sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án.Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tân tiến đảm bảo đáp ứng cho mỗi căn hộ chung cư giá rẻ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Eco Green Sài Gòn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.

Không gian sống yên tĩnh và trong lành của khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon

dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 nằm ở phân đoạn dự án căn hộ chung cư cao cấp Chính vì do vậy mỗi căn hộ đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực thế giới khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, trông mong sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt đời sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Diện tích các căn hộ chung cư giá rẻ tại khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon cũng cực kì đa dạng, từ 47m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 119m2, 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, bốn phòng ngủ. Qúy khách hàng sẽ có nhiều chọn lọc cho chính mình và gia đình, các căn hộ chung cư giá rẻ được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon.

khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon chính là dự án căn hộ chung cư để minh chứng cho khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Xuân Mai Corp luôn tạo trong các dự án căn hộ chung cư của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án căn hộ chung cư đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Đặc biệt, khu căn hộ chung cư Eco Green Saigon còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt bậc nhất là công viên hồ điều hòa.

Nghiên cứu thêm thông tin Tiến độ dự án căn hộ Eco Green Saigon

Xem thêm