Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải hạ tầng hoàn chỉnh sống nhộp nhịp

Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện ích cao cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ biệt thự The Residence 3 Củ Chi là một trong những nhân tố được nhà đầu tư, quý vị đặc trưng quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết tới quý vị nhằm thỏa mãn phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư vượt bậc trong năm 2019.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: tiện ích Nhơn Hội New City

Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh hạ tầng hoàn chỉnh

Trong những năm gần đây khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Sài Gòn. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Hồ Chí Minh phát triển thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Sài Gòn về phía Tây Bắc này. Tại nhà phố The Residence 3 Củ Chi Hồ Chí Minh , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác rất là dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

biệt thự The Residence 3 Củ Chi được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 2,6 ha. Được chủ đầu tư Công Ty Kim Tâm Hải đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden chờ mong sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 2,6 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 40% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một đời sống hoàn hảo mà bất lúc quý vị nào cũng muốn sở hữu. Nếu trẻ em được sống trong một môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương liên tục sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, ban Nha Pho Cu Chi không chỉ là nơi chờ mong đem tới một tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển hoàn hảo nhất cho bản thân.

Biệt thự The Residence 3 sống nhộp nhịp

nhà phố The Residence 3 Củ Chi mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý vị nhận thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tế Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-fusion-resort-villas-da-nang/

Khi dự án đất nền biệt thự và nhà phố dự kiến mở bán, Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải đã thu hút rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra rất là hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Những hình ảnh mặt bằng Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot này.

Thông tin tại: eco green saigon