Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết nhẹ nhàng cá tính tăng giá trị

Khu Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn là dự án đất nền biệt thự và nhà phố khá đặc biệt, khi ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu chuyện phía sau tên gọi. Từ ý nghĩa của cái tên Diamond Bay Phan Thiết, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã được chủ đầu tư và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng.

Diamond Bay Phan Thiết

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết nhẹ nhàng cá tính

Khi nghiên cứu thông tin về dự án phan thiết đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng về những lợi thế của vị trí mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố tọa lạc. Thực sự đây là một nơi tuyệt vời để chọn làm nơi dựng xây tổ ấm cho gia đình . Với dòng sông biển thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại khu vực Phan Thiết và trong đó Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Từ vị trí ngay lõi của khu thành thị mới Phú Hài, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho tỉnh Bình Thuận trong tương lai. Dự án đất nền tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ biển với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, dự án đất nền Diamond Bay Phan Thiết đã thực sự nổi bật và ghi điểm với quý khách nhờ lợi thế về vị trí. Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết được tích hợp chuỗi tiện ích năng động, đạt tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng danh tiếng như trung tâm thương mại, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, BBQ, hệ thống phòng tập thể thao, spa,… tất cả được bố trí thông minh bên trong nội khu, để nâng cao giá trị sống, đạt đến cao cấp thượng lưu mà cư dân hằng mơ ước. Bên cạnh đó , dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ Phan Thiết ,, suối tiên , siêu thị vincom, trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Phan Thiết …..

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết tăng giá trị

Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn là một quần thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố bao gồm 154.106.3 m2 Số lượng sản phẩm: 255 nền biệt thự, đất nền biệt thự, tích hợp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ khép kín hiện đại. diện tích sàn từ 274m2 – 412m2. Loại đất nền này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là quý khách để ý đến những loại đất nền này. Chúng tôi phân tích đất nền thuộc dự án phan thiết sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt ra mắt đầu tiên với mức giá rất là ưu đãi. Tất cả tạo nên phong cách sống cao cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Nghiên Cứu Thêm tại bảng giá Phan Thiết : dat binh thuan

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt ra mắt đầu tiên từ 14.5 tỷ/căn, thì cộng đồng cư dân sống tại Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Nếu quý khách nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư. Với những giá trị sống tuyệt vời Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết quả thực chính là một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho cư dân muốn có được một cuộc sống hiện đại thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Quý khách quan tâm Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Xem thêm thông tin